HAI CÔ GIÁO TRƯỜNG THCS LONG HƯNG ĐOẠT GIẢI CUỘC THI VIẾT "BÁC HỒ VỚI HƯNG YÊN, HƯNG YÊN VỚI BÁC HỒ"

Ngày 18/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hưng Yên tổ chức Hội nghị Sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tổng kết trao giải cuộc thi viết với chủ đề “Bác Hồ với Hưng Yên, Hưng Yên với Bác Hồ”.

Ngành Giáo dục và Đào tạo Văn Giang có 02 giáo viên đoạt giải Khuyến khích

Ngày 29/9/2022, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hưng Yên ban hành Kế hoạch số 124 về tổ chức cuộc thi viết với chủ đề “Bác Hồ với Hưng Yên, Hưng Yên với Bác Hồ”.  Theo thông tin từ Ban Tổ chức Cuộc thi: sau 5 tháng phát động, đến hết tháng 2/2023, Ban Tổ chức Cuộc thi đã nhận được 52.759 bài của các địa phương, đơn vị trong và ngoài tỉnh gửi tham gia. Trong đó, các địa phương trong tỉnh có 35.627 bài; các đơn vị tỉnh ngoài (gồm 22 tỉnh, thành phố) có 17.132 bài tham gia. Kết quả có 39 tác giả, nhóm tác giả đoạt giải, gồm: 1 giải Nhất, 4 giải Nhì, 5 giải Ba và 29 giải Khuyến Khích.

Cô Nguyễn Thị Lan Phương (trái) và cô Nguyễn Thị Lan Hương (phải) tại Hội nghị

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đông đảo cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo Văn Giang đã tham gia hưởng ứng Cuộc thi. Cô giáo Nguyễn Thị Lan Phương (giáo viên môn Ngữ văn) và cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương (giáo viên môn Công nghệ) - cùng là giáo viên Trường THCS Long Hưng đã vinh dự được trao giải Khuyến khích.

Ông Đào Hồng Vận - Trưởng ban TG tỉnh ủy trao giải KK cho cô giáo Nguyễn Thị Lan Phương

Cô Nguyễn Thị Lan Phương tại gian trưng bày các Bài thi đoạt giải